นอนไม่ค่อยหลับ ร่างกายอ่อนเพลีย

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเช้ามีอาการมึนงง เหนื่อย เพลียแม่ๆบ้านอื่น รับมือยังไงกันคะ แล้วกินอะไรให้สดชื่น ให้มีแรงบ้างคะ

บ้านนี้เพิ่ง18w ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก นอนต่อไม่หลับเลย เช้ามาเพลีย มึนๆ อึนๆ ก่อนท้อง ถ้าเป็นแบบนี้จะดื่มสปอนเซอร์ค่ะ จะรู้สึกดีมากเลย แต่ตอนนี้จะพยามหาเวลานอนกลางวันชดเชยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ ข้านนี้กลัวจะคลอดในวันที่ร่างกายอ่อนเพลียค่ะ กลัวจะไม่มีแรงค่ะ ตอนนี้ทำได้อย่างเดียวคือ กินและพยายามพักผ่อนค่ะ