37+2เหนื่อย นอนไม่ค่อยหลับ ปวดเอว หายใจไม่อิ่ม แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างง

วันนี้38วีคค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกหลับสบายเลยค่ะท้องเล็กลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่และเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะจึงต้องคุมน้ำตาลสุดฤทธิ์

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนหลับปกตินะคะ แต่จะชอบรู้สึกตัวบ่อย และตื่นเช้ากว่าปกติค่ะ

37+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อิแม่จะขิตแล้วง่วงมากเพลียมากแต่นอนไม่หลับ🥺🥺🥺

เค้า37+1 ค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลย 🥹 อยากคลอดบ้างแล้ว

37+1เป็นเหมือนกันคะเป็นเบาหวานฉีดยาทุกวันกังวลไปหมด

สู้ๆนะคะอายุครรภ์มากแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่