ตั้งครรภ์37+6

เวียนหัว คลื่นไส้มากค่ะ ร่างกายอ่อนเพลีย เกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ😢

เกิดได้จากหลายสาเหตุ แพ้ท้อง นอนไม่พอ ภาวะซีด คามดัน ความเครียด อาการร้อน เหนื่อยจากการท้อง อื่นๆๆ ที่กล่าวมาเป็นได้หมดเลยคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ😢🙏

อาการใกล้คลอดค่ะ ทำให้ระดับฮอร์โมนบางตัวเพิ่มขึ้นค่ะ และบางทีอาจจะมีอาการท้องเสียร่วมด้วยค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้37+2 วันนี้รู้สึก เวียนหัว เพลียๆ ซึ้งไม่เคยเป็นมาก่อน

12mo trước

สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 37วีคพอดี แต่เป็นตั้งแต่35-36วีคแล้วค่ะ

37+5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เป็นมาเกือบอาทิตย์

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บางทีอาจเสี่ยงครรเป็นพิษ

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ หลังจากกินของเปรี้ยวๆไป🙏♥️

เรา37/38 พะอืดพะอม เบื่ออาหาร

12mo trước

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️♥️