ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์ เวลานอนเปลี่ยนท่าพลิกตัวชอบเจ็บท้อง

เวลานอนกลางคืนพลิกตัวเปลี่ยนท่ารู้สึกเจ็บท้องจิ๊ดๆ นอนไม่ค่อยหลับ อันตรายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกตึงเหมือนพุงโดนดึง😂 บางทีพลิกเร็วไปท้องแข็งอีก

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่นี้นอนไม่หลับเลย

เวลาจะพลิกตัวค่อยๆพลิก เอามือพยุงพุงด้วยค่ะ