เกณฑ์น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ น้ำหนักน้องได้1500 คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์ แต่คนอื่นๆบอกน้อยมาก ปกติต้อง2โลกว่าได้แล้ว เราหาดูใน Google ก็ตามเกณฑ์มาตรฐาน แม่ๆว่าไงค่ะ ตอนท้องได้ 31 สัปดาห์ น้องน้ำหนักกันเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่อหมอค่ะ เพราะน้องหนักมากไปใช่ว่าจะดี