31 สัปดาห์ ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 31 สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก 1500 เองค่ะ ทานอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ ตอนนี้ 35สัปดาห์ อีก 2วันหมอนัดซาวด์ค่ะ

ของเรา31หมอบอก1300หมอก้บอกว่าตามเกณนะค่ะ

ไข่ เนื้อสัตว์ แต่เน้นไข่ค่ะมื้อละฟอง