เกณฑ์น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ น้ำหนักน้องได้1500 คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์ แต่คนอื่นๆบอกน้อยมาก ปกติต้อง2โลกว่าได้แล้ว เราหาดูใน Google ก็ตามเกณฑ์มาตรฐาน แม่ๆว่าไงค่ะ ตอนท้องได้ 31 สัปดาห์ น้องน้ำหนักกันเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1,500 ค่ะ หมอที่ซาวด์บอกน้ำหนักได้มาตรฐานนะ

เชื่อหมอค่ะ คนอื่นๆไม่ได้เรียนมาแบบหมอ

เชื่อหมอเถอะค่ะ เขาเรียนมา เขาชำนาญ

เชื่อหมอสิค่ะ หมอว่ายังไงก็ตามหมอละ

เรา32w หนัก 1700 คะ หมอบอกตามเกณฑ์ดีนะคะ

29 วีค 1300 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ตอน31w น้องน้ำหนักได้2200ค่ะ

ซาวด์​ตอน30+6​ นน1815gจ้า

ลองเทียบเกณฑ์ดูค่ะ

31 W น้องหนัก 1,511 ค่ะ