เกณฑ์น้ำหนักทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ น้ำหนักน้องได้1500 คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์ แต่คนอื่นๆบอกน้อยมาก ปกติต้อง2โลกว่าได้แล้ว เราหาดูใน Google ก็ตามเกณฑ์มาตรฐาน แม่ๆว่าไงค่ะ ตอนท้องได้ 31 สัปดาห์ น้องน้ำหนักกันเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวก่อนจะคลอดแค่ 2700 เราก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอในห้องคลอดว่าเราท้องเล็ก คนอื่นท้องใหญ่กว่าเราน้ำหนัก2700พอเราคลอดออกมา3105 หมออึ้งเลย ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่

บ้านนี้30w น้องหนัก1.3g ค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์แต่อยากให้น้ำหนักน้องเพิ่มนิดหน่อย แม่ก็รู้สึกว่าน้องตัวเล็กเกินไปเลยค่ะพอเทียบกับของแม่ๆคนอื่น

บ้านนี้31w น้องหนัก 1.9 kg หมอบอกเกินเกณฑ์มา4ขีดค่ะ🤣🤣 หมอบอก 31w เกณฑ์ต้อง 1.5kg อย่าไปฟังคนอื่นค่ะ เขาไม่ใช่หมอ

ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ บ้านนี้33w2,580หมอบอกอ้วนเกินไปโดนสั่งให้กินน้อยๆ งดของหวาน ทรมานใจสุดๆ🙈

คนอื่นนี่ใครคะ ญาติ เพื่อนบ้าน ? เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ คนที่มาพูดอาจจะไม่ได้รู้จริง

บ้านนี้ 31 w ก็ 1,505 ค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ แม่เป็นคนตัวเล็ก ด้วยค่ะ อย่ากังวลนะคะ

ตามเกณฑ์คือ ตามเกณฑ์นะคะ ไม่ต้องเขื่อคนอื่น เชื่อหมอค่ะ

เชื่อหมอนะคะ ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ดีคุณแม่ก็ไม่กังวลคะ

31w 1500 ค่ะหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ ปกติค่ะ เราเชื่อหมอค่ะ

เชื่อหมอค่ะ เพราะน้องหนักมากไปใช่ว่าจะดี