คลอดก่อนกำหนด31-32สัปดาห์

เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดปากมดลูกเปิด2เซนเเล้วอยากถามแม่ที่คลอดก่อนกำหนดในช่วงนี้ว่าลูกจะเป็นยังไงลูกเราซาวด์ได้1500กรัมเอง

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะมีน้ำเดินก่อนกำหนดทั้งที่นอนเฉยๆผ่าคลอดค่ะน้องน้ำหนัก1500กรัมหมอบอกน้ำแข็งแรงดีค่ะเข้าตู้ไม่ถึงอาทิตย์ก็ได้ออกขอให้คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะคะ

ประคองให้ได้สัก 36 วีคค่ะ อย่าเดินเยอะนะคะ