ตั้งครรภ์ท้อง31สัปดาห์ แล้วปวดจิมิมากแทบขยับตัวไม่ได้ ปรึกษาแม่แม่หน่อยค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่ว

ตั้งครรภ์ 31สัปดาห์

1 Trả lời

น้องอาจจะกลับหัวแล้วก็ได้ค่ะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค้าเจ็บมากบางทีแต่เคยถามคนหมอหมอบอกว่าเจ็บปกติเด่วยังเจ็บไปเรื่อยๆค้าที่คุณหมอบอก