นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ 20 w ตอนนี้มีอาการนอนไม่หลับช่วงกลางคืน มาหลับเอาประมาณ 6โมงเช้า ตื่นช่วง 10.00 น. แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ หรือมีวิธีไหนที่จะช่วยให้นอนหลับบ้าง หรือเราวามารถทานยาอะไรพอที่จะปรับสภาพได้บ้างคะ เพลียมาก เพราะนอนไม่หลับ

1 Trả lời

แม่พยายามอย่านอนกลางวันมากค่ะ ถ้านอนกลางวันพอกลางคืนก็จะนอนไม่หลับ