ตั้งครรภ์ 20 W มีน้ำอะไรไหลออกมา

ปกติไหมค่ะ ไหลข้างเดียว ?

ตั้งครรภ์ 20 W มีน้ำอะไรไหลออกมา

ปล่อยมันไปนะคะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น อย่าไปยุ่งกับมัน เดี๋ยวจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ใส่เสื้อในกระชับๆเข้าไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย แต่พึ่ง 5เดือนเอง เลยสงสัยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งแต่ 3 เดือน จนตอนนี้ 36 week แล้วจ้า ไหลเยอะมากๆทั้งสองข้างเลย

น้ำคล่ำรั่วรึเปล่าค่ะ หาหมอนะคะ อาจจะน้ำคล่ำรั่ว

5y trước

นึกว่ารูปท้อง ไม่ได้ดูเป็นรูปนม โทดทีจ้า5555

เป็นเหมือนกันน่ะค่ะแม่ ตอนนี้27Wก็ไหลค่ะ

น้ำนมจร้า ปล่อยไปอย่าบีบนะคะ

น้ำนมรึเปล่าค่ะ

5y trước

พึ่งเป็นคืนแรกค้ะ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลย 😂