ตั้งครรภ์

ภายไหน1เดือน น.น. ลง20โลค่ะ นี้คืออาการแพ้ท้องหนักค่ะ ไครเปนแบบนี้บ้าง

เป็นปกติค่ะแม่ เด๋วคุณแม่จะดีขึ้นค่ะ

ลง 20 กิโลเลยหรอจ้ะคุณแม่

5y trước

โห ถือว่าลงเยอะมากๆ ค่า บ้านนี้ลง 2-3 โลเองค่ะแม่ ตอนนี้หายแพ้ เริ่มทานอะไรได้บ้างรึยังคะ