ตั้งครรภ์

20/9/62 เวลา 09.57 น.แตกแล้วค่ะ 36 w.น้ำหนัก 3070 กรัม

ตั้งครรภ์

36 week น้ำหนักดีจังเลยคร่า บ้านนี้คลอด 28/9/62 37 week น้ำหนักแค่ 2800 เองค่ะ

ไม่เหมือนเดกแรกเกิดเลยคะ คุนแม่ น่าตีมากกก😘😘

ยินดีด้วยคร้าา บ้านนี้36w6dแล้ว อยากแตกมากเลย😂

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38w.แล้วอยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากคลอดบ้างแล้วสิ 37วีคแระ

ยินดีด้วยครับ ตัวน้อยน่ารักน่าชังมากครับ

เหมือนอาตี๋น้อยเลย น่าเกลียดน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน้ำหนักดีจังค่ะแม่❤

ยินดีกับคุณแม่นะคะ น้องน่ารักมาก

ผุชายหรือผุหญิงค่ะ หน้าขย้ำมาก