นอนกลางวันเยอะ

มีคุณแม่ท่านไหน นอนดึกตื่นสายบ้างค่ะ ตื่นสายก็ 10.00น. ทานข้าวก็ 10.00น. และทานข้าวก็ไม่เคยตรงเวลา ไม่เป็นมื้อเลย ลูกดิ้นน้อย แบบนี้มันมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ คุณแม่18สัปดาห์6วัน แล้วค่ะ #อัตราซาวด์ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ ขอคำแนะนำผู้รู้หน่อยค่ะ กังวลมาก🥺🙏

เราก็กินไม่เคยตรงเวลาค่ะ ช่วงแรก ๆ ตื่นเช้ามากหิว กิน 4-5 มื้อต่อวัน หลัง ๆ ชักขี้เกียจกินวันละ 2 มื้อพอ ง่วง กลางวันนอนเยอะมาก กลางคืนแทบไม่นอน 🤣 ลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อยต้องปลุกคลำแกล้งให้ตื่นเอาค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วแข็งแรงปกติดี

แค่ให้น้องดิ้นวันละ 10 ครั้งหรือ 3 ครั้งหลังอาหารก็พอค่ะ ถือว่าปกติค่ะ

3y trước

ครบ 10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ บางทีตอนเช้าเราทำไรหลายอย่าง เดิน ทำงานบ้าน เลยเหมือนเรากล่อมน้องนอน แต่กลางคืนจะดิ้นเยอะค่ะ