ท้อง 38+6 week

มีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอดไม่เหนียวไม่ข้น ไหลไม่มากพอเช็ดออกก็แห้งประมาณ 10-20 นาทีก็ไหลอีกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าไหลเรื่อยๆไม่หยุดไปโรงพยาบาลเลยค่ะถ้าไหลแล้วหยุดไหลแสดงว่าเป็นตกขาว

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ😊