ความดันสูง

ตั้งครรภ์35 w ความดันสูง 150 /95 หมอให้กลับมาวัดที่บ้านเช้าเย็นก็ยัง สูงอยู่ ทั้งที่นอนเฉยๆทั้งวัน แบบนี้จะมีสิทธิ์ได้คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ แม่แอบเครียดเลยค่ะ 😓

ความดันสุงจังคะ

3mo trước

หมอสั่งงดอาหารรสจัด เค็ม น้ำอัดลม เด็ดขาดเลยค่ะ