แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างคะ

ตอนนี้อาการแม่ๆเป็นอย่างไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 10 ก.ค.คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิ น่วงมากเลยคะโดยเฉพาะเวลาเดินคะ

บ้านนร้ 12 ก.ค. จ้า ท้องเเข็งทั้นวันเรยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ​ เวลานอนก็มีบ้างจ้า​

บ้านนี้กำหนด10 ก.ค เหมือนกันค่ะแม่

5y trước

ผุ้ชายค่ะแม่

เรากำหนดคลอด25กค.ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้วันที่5จ้า

บ้านนี้ 12 ก.คจ้า

สิงหาค่พ

22 กค ค่ะ

17ก.ค.จ้า

5y trước

ิของเรา18ก.ค