รู้สึกลูกตอดบ้าง ไม่ตอดบ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 18+5w แล้วค่ะ บางวันรู้สึกลูกตอด บางวันก็ไม่รู้สึกอะไรเลย แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

ปกตินะคะ ของเค้าตอดบ้างไม่ตอดบ้าง ก็จิ้มๆท้องดูบางวันดิ้นน้อย บางวันคึกคะนองคะ

ถ้าแม่หน้าท้องหนาปกติงับ บ้านนี้ก็หนาท้องหนามาตอดรู้สึกจิงๆ20+เลยงับ

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ตอดตั้งแต่16วีค ตอดทุกวันค่ะ555

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ27วีคขึ้นไปค่ะ

ปกติค่ะ เด็กทารกจะดิ้นชัดเจนตอน20วีค

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ เด็กยังตัวเล็ก

ปกติค่ะแม่

ปกติน่ะค่ะ

ปกติคะ