สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 weeks +3 แล้วค่ะ ลูกหันหัวขึ้นด้านบนแล้วดิ้นแรง ถีบแรงมากทั้งวันทั้งคืน จนรู้สึกเจ็บหัวหน่าว เจ็บมดลูก แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

แข็งแรง ดิ้นแรงเป็นปกติคร่าแม่ บ้านนี้ถีบจนท้องเบี้ยว ท้องสั่นเป็นคลื่นเลย

5y trước

เสียวๆแป๊บๆคร่า ไม่เป็นอะไร