#ท้องแข็ง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ18สัปดาห์แล้ว รู้สึกตรงท้องน้อยแข็ง แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งถ้านั่งหรือยืนสักพักจะเป็น ต้องลงมานอนพักถึงจะดีขึ้น อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

เค้าก็เป็นค่ะแม่ รู้สึกจุกท้องด้วย แต่ไม่รู้ว่าปกติมั้ย🤣