อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้5wแล้วค่ะ จมูกเริ่มไวต่อกลิ่นเบื่อข้าว รู้สึกพะอืดพะอมตลอดเวลา อาการแพ้แบบนี้มันเร็วไปไหมคะท้องแรกค่ะทรมานมากค่ะจะเป็นแบบนี้อีกนานไหมคะ

แพ้ตั้งแต่4-5สัปดาห์ ถึง15-16สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้หายละคะ แพ้แรงช่วง11-14สัปดาห์กลืนน้ำลายตัวเองยังไม่ค่อยได้เลยค่ะ แล้วแต่คนนะคะบางคนแพ้นาน บางคนแพ้แป้บเดียวแต่ส่วนใหญ่ไตรมาสแรกจะเป็นช่วงแพ้ท้องค่ะ พอเข้าไตรมาส2จะเริ่มดีแล้วค่ะ เข้าสู่ช่วงpregnancy glow

ไม่เร็วค่ะปกติ จิบน้ำขิงอุ่นบ่อยๆ. หรือน้ำใบเตยก็ช่วยได้ค่ะ. เรา12w ก็ยังมี่อาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะแต่ไม่หนักมาก เพื่อลูกต้องอดทน

ของเราท้องแรกไม่แพ้กินอะไรก็อร่อยไปหมดพอมาตอนนี้ท้องสองแพ้จนถึง5เดือนกินไรก็อ้วกตลอดเวียนหัวหน้ามืดทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

ค่ะแสดงว่าอาการปกติแล้วเห็นเพื่อนบอกถ้าได้ลูกสาวจะไม่แพ้ท้องถ้าได้ลูกชายจะแพ้ท้องอันนี้เกี่ยวไหมคะ

5y trước

เดี่ยวต้องรอลุ้นเหมือนกันค่😊

บ้านนี้เป็นอาการนี้จน3เดือนทรมานมากอยากก็กินไม่ได้แต่ตอนนี้จะ5เดือนแล้วกินได้สบายมากๆค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 wเหมือนกัน ท้อง2 แล้วคนโตอายุ 16 แล้วหลงมาได้งัยก็ไม่รู้55

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนกว่าเลยค่ะ จมูกไวต่อกลิ่นมากค่ะ หอม กระเทียม น้ำซุป ได้กลิ่นไม่ได้เลย

ปกติค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอด บางคนดีหน่อยไม่แพ้อะไร ของเราเพิ่งหายแพ้ตัวเล็ก19วีคล่ะค้ะ

ท้องแรกเหมือนกันแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจแพ้จนได้5เดือนค่อยหาย

บ้านนี้หายแพ้ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ https://th.theasianparent.com/เริ่มแพ้ท้องตอนไหน