ตั้งครรภ์ 5W เจ็บท้องจี้ดๆบ่อยๆข้างซ้าย หนาวๆร้อนๆ หิวบ่อยๆ ไม่แพ้อะไรเลยคะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ

เป็นอาหารปกติค่ะ เรืาองหนาวๆร้อนๆ หิวบ่อย 1-3 เดือนจะไม่ตามใจปากมากเพราะลูกยังได้สารอาหารจากแม่ ทานโฟลิคบำรุง เราก็ปวดจี๊ดข้างขวา เพราะมดลูกกำลังขยายตัว ไม่มีเลือดออก ปวดท้องไม่หายก็ไม่เป็นอันตรายอะไรจ้า

3y trước

ตอนนี้ตามใจปากมากเลยคะ เด๋วจะลองเปลี่ยนมากินผลไม้แทนดูคะ ไม่งั้นขึ้นแน่ๆๆ3 kg. ขอบคุณนะคะคุณแม่

ถ้าไม่มีเลือดออก ถือว่าปกติ บ้านนี้ท้องใหม่ๆ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ จนถึงสัปดาห์ที่7-8 ไม่แพ้ใดๆ มาหิวบ่อยขึ้นตอนสัปดาห์ที่12 ตอนนี้16w หิวทุกชม. ขี้เกียจหาของกินมากเลย

สอบถามคะปจดแม่ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจเจอสองขีดบ้านนี้ขาดมาสิบกว่าวันยังขึ้นขีดเดียวอยู่ค่ะ แต่แพ้มาก

3y trước

ขาด 7 วันจ้าตรวจแล้วขึ้น2 ขีดเลยจ้า

น่าจะปกติค่ะถ้าไม่ปวดท้อง เป็นเหมือนกันอาการมดลูกขยายตัว

เหมือนกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้จะอวกตลอดเวลาเลย

ปกติค่ะ เด็กมีการฝังตัวค่ะ

ปกติค่ะช่วงแรกก็ปวดท้อง

ปกติค่ะ