อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกได้เลยไหมคะ ? มันจะเร็วไปไหม

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่ 5 เดือนแล้วจ๊ะ

เตรียมตอน4เดือนคะตอนนี้6เดือนเเล้ว

เราเตรียมตอน3เดือนกว่าเลยค่ะ

บ้านนี่ซื้อตั้งแต่16weeksเลยค่ะ

ได้เลยค่ะ ค่อยๆเตรียมไว้

บ้านนี้29วีค จะครบแล้วคะ

ชื้อได้เลยค่ะ

เตรียม​ได้จ้า

เตรียมเลยคะ

ได้เลยค้ะ