ตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้ว พอมาวันนี้หายใจม่สะดวกเลยคะใครเปนบ้างคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะเกิดจากอะไร

1 Trả lời

เป็นได้ค่ะ คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า