ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว คันท้องมากๆ หาครีมมาทาทุกอย่างแล้วก็ไม่หายคันรู้นะค่ะว่าเป็นเพราะท้องเราขยายขึ้น ใครพอมีครีมหรือยาใช้ทาท้องบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้คันค่ะแต่เหมือนคันจากข้างในเหมือนผมน้องขึ้น