โฟลิค

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ถ้าโฟลิคหมดสามารถหยุดกินได้มั้ยคะ

โฟลิค

โฟลิกเค้าให้ทานแค่ 1-3 เดือนแรกค่ะแม่ หลังจากนั้น 4เดือนจนถึงคลอด หมอจะให้ทาน แคลเซียม วิตามินรวม และยาบำรุงเลือดค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินจนถึงตั้งครรภ์ 3 เดือน