อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกได้เลยไหมคะ ? มันจะเร็วไปไหม

ได้เลยคะ

ได้แล้วค่ะ

เราทยอยซื้อตอน 6 เดือน ตอนนี้ 8เดือน กว่า ของครบ เหลือขนขึ้นรถอย่างเดียวจ้า เตรียมไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉินค่า

เตรียมเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนจ้า หาดูเปรียบเทียบ ทั้งคุณภาพทั้งราคาค่ะ หาซื้อทีเดียวเราว่ามันไม่โอเคค่ะ

เราซื้อตอน 5 เดือนน กลัวเหนื่อนเดินไม่ไหววว 555 ผญ บางท่านถือนะคะ แต่แม่เราไม่ถือ เราก็เรยจัดเต็มเรยย