ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว

อยากถามแม่ๆว่าสิ่งของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างท้องแรกด้วยอาจจะไม่ค่อยรู้อะไรมากขอสอบถามหน่อยค่ะขอแบบละเอียดเลยน่ะค่ะ

หลักๆประมาณนี้ค่ะ ของที่หิ้วไปรพ.ก็มี ผ้าขนหนูห่อตัวลูก หมวก ถุงมือ/ถุงเท้า เสื้อผูก((เผื่อ)) ผ้าอ้อม แพมเพิสไซต์นิวบรอน(สำหรับเด็กแรกเกิด) ที่ปั้มนมแม่ ถุงเก็บน้ำนม(เผื่อ) ค่ะ แต่ละอย่างเตรียมไว้ ปริมาณที่เพียงพอค่ะ กลับบ้านค่อยมาจัดเต็ม 😊😊น่าจะประมาณนี้ค่ะ