อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกได้เลยไหมคะ ? มันจะเร็วไปไหม

7เดือนเหมือนกันค่ะทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ. กลัวตอนคลอดแล้วไม่มีคนซื้อไห้ค่ะ🥰🥰

ชื้อเตรียมไว้เลยคะเตรียมไว้ดีที่สุดเดียวท้องใหญ่เดินชื้อของลำบากอีก

7 เดือนได้แล้วจ้า เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะท้องใหญ่ไปซื้อของลำบากค่ะ

ทะยอยซื้อได้แล้วค่ะ ใกล้คลอดเดี๋ยววุ่นวายมากๆเลยค่ะแม่

ไม่เร็วหรอกค่ะบ้านนี้ 5 เดือนเริ่มซื้อเตรียมแล้วค่ะ

ซื้อเตรียมไว้้ดีนะคะจะได้ไม่วุ่นวายตอนคลอด

เตรียมเลยค่ะ จะได้มีเวลาไปทำอย่างอื่นค่ะ

เริ่มทยอยซื้อได้แล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

เตียมได้แล้วคับ 9เดือนจะเดินไม่ไหวนะ