7 เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องได้7 เดือน รู้สึกเหนื่อยง่าย ไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากนอน รู้สึกแสบ และเจ็บตรงหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดตรงเอวและหลังรวมไปถึงช่วงแขน เป็นอาการผิดปกติมั้ยคะ?

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง7เดือน หายใจสั้นไม่สะดวก ยังไม่ทันทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด ง่วงนอนทั้งวันทั้งคืน😁

ปกติค่ะแม่ ท้องแก่แล้ว อดทนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า 😍