ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยจ้า

7เดือนครับ ดิ้นตามอารมณ์ วันไหนคึกก็ดิ้นทั้งวัน วันไหนขี้เซาก็เล่นเอาแม่ใจหายเหมือนกัน

ดูออกมั้ยคะว่าท้อง 555 27+6 หมอยังบอกอีกว่าลูกอ้วนมากนะแม่ น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเอง

4y trước

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

7เดือนค่ะ ดินเก่งดิ้นแรงมากค่ะโดยเฉพาะเวลานอนเล่นเอาแม่นอนไม่หลับเรยค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ จะดิ้นบ่อยที่สุดก้อตอนกินข้าว กับตอนจะนอน ♥️

รุ้สึกว่าท้องเล็กค่ะ ท้องสองแต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้7เดือนจ้า ดิ้นเก่งตอนเย็นกับตอนกลางคืนคั

31+4 เมื่อวานดิ้นน้อยมากๆ แทบใม่รุ้สึกเลย กังวลมาก

ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก 😊😊😊

7​ เดือนกว่าค่ะ​ ท้องแรกยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ​

4y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันคะแม่

ม่ายหวายแล้วววว ดิ้นแรงมากค่ะ😂😓 28สัปดาห์❤️