ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ มีอาการเลือดออกจำนวนมาก คิดว่าน้องจะไม่อยู่กับเราแล้ว ไปหาหมอ หมอเช็คปากลูกยังปิด และน้องก็ยังหัวใจเต้นเป็นปกติ หมอเลยให้กลับมานอนพักที่บ้าน1อาทิตย์ไม่ให้ขยับตัวเยอะ กังวลมากค่ะว่าต่อไปจะทำยังไง แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ได้11wเลือดแดงสดออกพร้อมก้อนเลือดซาวหัวใจน้องยังเต้นแรงดีน้องปรกติตอนนี้หมอให้ไปฝังเข็มรักษาทุกวันต้องนั่งรถไปหาหมอขาหล่ะ1ช ม กว่าพยามอยู่นิ่งไม่ต้องทำอะไรกินนอนเข้าห้องน้ำแค่นั้น

2y trước

หมอไม่ได้ให้ยามาทาน หรือฉีดยาเลยค่ะ บอกแค่ให้นอนพัก และรอจนกว่าจะถึงวันฝากครรภ์ครั้งถัดไป

ห้ามเดินเยอะค่ะดีที่สุดคือนอนติดเตียงไปก่อนค่ะ ลุกแค่ตอนฉี่และอาบน้ำค่ะ ดูแลตัวดีให้ดีสุดๆไปเลยค่ะ

ห้ามเดินเด็ดขาดเลยนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่