อาการคนท้องตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ อยู่ๆมีอาการไข้ขึ้น เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน เเบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

ถ้ามีไข้และไข้สูงมากกว่า 38 ไม่ลดแนะนำหาหมอนะคะ

แม่เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นอาการแพ้ท้อง 😍

ไม่เป้นอะไรค่ะเเม่อาการเเพ้ท้อง