ตอนนี้ท้องได้33วีคค่ะ. แต่ท้องแคกแล้วมีแม่ๆคนไหนมีครีมทาท้องแนะนำไหมค่ะ

บอกตรงๆค่ะเเม่ไม่มีครีมไหนเอาอยู่ คนจะเเตกมันก็เเตกค่ะ เราทั้งบำรุงทั้งทาทุกอย่าง ตอนท้องไม่เเตกค่ะ เราก็ดีใจ หลังคลอด1อาทิตย์รู้เรื่องค่ะ 😂😂 ฉะนั้นปล่อยวาง เเละบำรุงหลังคลอดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย เช้าเย็นหลังอาบน้ำตั้งแต่ท้อง 2 เดือน ตอนนี้ 7 เดือน แตกละจ้า อยู่ที่ร่างกายด้วยนะคะ ทำใจไว้ล่วงหน้าเลยคร่า

จะ7 เดือนแล้วจ้า บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ต้นขากับก้นแตกตั้งแต่ 4 เดือน บ้านนี้ ทาอีฟ กับนีเวียตลับสีน้ำเงินรอยแตกเริ่มจางลงมาก ทาทุกวันได้ผลเลย

4y trước

ส่วนตัวบ้านนี้ว่าใช้ดีนะคะ ทาคู่กับนีเวียเช้า-เย็น ทุกวัน รอยแตกจางลง

เค้าใช้ของแบรนด์ eve อยู่งับดีมากๆ เห็นผลได้ในกระปุกแรกเลย แถมเค้าเป็นตัวแทนอยู่ด้วย มาคุยมาปลึกษากันก่อนได้เลยนะตัวเอง

4y trước

ราคาส่งได้ไหมค่ะแม่ อิอิ😊

ท้องไม่แตก แต่ขากับหน้าอกลายมากตั้งแต่ 2-3 เดือนละจ้า ด้านข้างลำตัวเพิ่งมามีรอยจางๆตอน 8 เดือนนิละ😂😂

ต้องทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยจ้า บ้านนี้ 33+2ไม่แตกจ้า ใช้ครีมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะเลยค่ะ

ใช้บูสเตอร์อีฟกับมะพร้าวสะกัดเย็นตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้ 6 เดือน ยังไม่มีรอยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ก้อ 33weekคะ แต่โชคดีหน่อยไม่แตก ทาโลชั่นปกติคะ ไม่ได้ใช้โลชั่นสำหรับคนท้องเลยคะ

เริ่มแตกตอน 30วีค เหมือนกันคะ ทั้งๆที่ทาครีมกันไว้ล่วงหน้าแล้ว

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ