ท้องแล้วเป็นหวัดกินยาไรได้บ้าง?

ตอนนี้ท้องได้11วีคค่ะ อยู่ๆเป็นหวัดคัดจมูกมีน้ำมูกใส คันคอนิดหน่อย สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างคะ หรือกินยาแก้แพ้ปกติกับพาราได้เลยมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ11w

1 Trả lời

โทรสอบถามคุณหมอดีที่สุดคะเพราะคนท้องกินยาเองไม่ปลอดภัย

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰