ท้องหลังคลอด...ท้องมันจะลายใช่ไหมค่ะ?

ตอนนี้ท้องไกล้คลอดเเล้วค่ะเเต่ว่าท้องมันไม่ลาย สามีบอกว่า..ถ้าคลอดเเล้วท้องจะลายหลังคลอด จริงไหมค่ะ?

ท้องหลังคลอด...ท้องมันจะลายใช่ไหมค่ะ?

แม่เราก็บอกแบบนั้นนะ กลัวลายหลังคลอดนี่ละ ตอนนี้ยังไม่ลายเลย

เราไม่แตกนะ ทั้งตอนตั้งครรภ์และหลังคลอด