ขอดูท้องแม่ๆ หลังคลอดหน่อยคะ

ท้องหลังคลอด หน้าท้องไม่ยุบ เหมือนคนยังท้องอยู่ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด 7เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องยังอยู่เหมือนคนท้อง 5555 อยูาไฟก็ไม่ได้อยูาค่ะ ฝังเข็มยาคุมไปแช้วไม่รู้จะลดไงค่ะ จะรัดหน้าท้องก็จี้ดๆแผลอี้กกก