คนท้องนวดได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง24 w ค่ะนวดได้ไหมค่ะติดนวดเท้ามากเลยค่ะนวดเกือบจะทุกวันเลยค่ะปวดเท้าบ่อยมากค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แอบกังวลเล็กๆแต่ก็ปวดค่ะไม่รู้จะทำยังไงดีค่ะ????

เราท้อง20วีค ปวดไหล่มาก จึงไปนวดกับโรงพยาบาลแพทย์แผนไทย หมอแนะนำว่าคนท้องห้ามนวดฝ่ามือ ฝ่าเท้า และโซนบริเวณเอวหลังคะ

มีนวดสำหรับคนท้องค่ะ