ท้อง 24 W w

ท้อง 24 w เริ่มมีตกขาวมีอาการคันร่วมด้วยแบบนี้ควรไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ที่คลิกนิกไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อาจเกิดจากเชื้อราค่ะ ควรหมั่นทำความสะอาด และควรซับน้ำไม่ให้เปียกชื้นค่ะ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้ติดเชื้อค่ะ