ตอนนี้ท้อง 6 W มีอาการคันทั้งตัวเลยคะไม่แน่ใจว่าใช่อาการแพ้ท้องหรือเปล่า

ตอน 11w ทางนี้คันที่ข้อมือ ข้อเท้าทั้ง 2 ข้างเลย ยิ่งคัน ยิ่งเกา ยิ่งเลือดออก ล่าสุด 16wไปหาหมอผิวหนัง หมอบอกว่า แพ้ฝุ่น แพ้เหงื่อ รวมถึงฮอร์โมนในตัวเราเพิ่มขึ้น เพราะเราสร้างลูกสร้าง เลยไม่หายซักที หมอให้ยาแก้แพ้ (แต่เราไม่กินเลย ทนได้เพื่อลูก)สเตียร์รอยอ่อน ๆ (ทาแค่เช้าเย็นทาบาง ๆ นะ) กับครีมเบสมาทาเกือบสัปดาห์แล้ว อาการคันหายไป เหลือแต่รอยแผลจาง ๆ จ้า ยังไงคุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ ของเราไปศิริราชจ้า

6y trước

ยินดีค่า หายไว ๆ นะคะ

อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่ว่าไปหาหมอบอกอาการดีดีกว่า หมอจะได้ไห้ยา

6y trước

บ้านนี้ไม่คันมากนะค่ะ ลองกินยาแก้แพ้ดูนะค่ะ