คนท้องนวดได้ไหมค่ะ

ปกติก่อนท้องเป็นคนชอบนวดตัวนวดผ่อนคลายอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้14week+6 สามารถไปนวดได้หรือเปล่าค่ะ อีกอย่างปวดหลังด้วยค่ะอยากนวดมากๆแต่กลัวมีอันตรายต่อเด็กในท้อง แม่ท้องบ้านไหนเคยไปนวดบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะแม่ บางคนนวดจับเส้น ปวดหลังเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แม่ลองปรับท่านั่ง ท่านอน ประคบอุ่นให้ผ่อนคลายค่ะ