ปวดท้องน้อย

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ( ตอนนี้ก็กินยาคุมอยู่ด้วย ) ตอนนี้มีอาการปวดตรงท้องน้อยประมาณ 2-3 วันแล้ว อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้างค่ะ ?

ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยค่ะ มีผลด้วยไหมค่ะ

ปวดมากไหมคะ มีอาการอื่นด้วยมั้ย ไปตรวจหลังคลอดหรือยังคะ

คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ จะได้รู้สาเหตุ ขอให้หายไวๆนะคะ