มูกใสปนเลือดหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ 3อาทิตยที่ผ่านมามีมูกใสไหลออกอย่างเดียว แต่วันนี้มีมูกใสปนเลือดสดออกมาด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายไหม หรือว่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจจะมีเลือดสดออก แล้วลดลงเหมือนประจำเดือนค่ะ