ปวดหัว

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ปวดหัวติดต่อกัน 3 วันแล้ว แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดเป็นช่วงๆ นอนพักก็หาย สักพักก็ปวดอีก แม่ๆทำยังไงกันค่ะ

เราก็เคยปวดค่ะ กินยาก็ไม่หาย ไปหาหมอๆบอกว่าแพ้ค่ะ ไม่เป็นไร

อาการปรกติของคนท้อง เราอดทนเอาค่ะ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกพักผ่อนน้อย

พักผ่อยเพียงพอหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ทานยา แล้วก็นอน

อาการปกติจ้า นอนเยอะๆ