ปวดท้องน้อย หลังคลอดมาได้3เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ คือหลังจากคลอดน้องมาได้ 3 เดือน พึ่งมีอาการปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆเป็นพักๆแล้วหายเองค่ะ เป็นมาได้2วันแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะหรือไปหาหมอ บรรเทาอาการปวดเบื้องต้นยังไงดีคะ #ปวดท้องน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ น้องได้สามเดือนกว่า ปวดท้องบ่อยมากเป็นมาอาทิตย์นึงแร้ว

2y trước

ใช่มั้ยๆๆ แต่เราก็ไม่เคยปวดท้องปจดเลย แต่นี่ปจดก็ยังไม่มาค่ะ 😆

บ้านนี้น้องจะเข้า4เดือนแล้วไม่มีอาการปวดท้องน้อยเลยนะคะ ลองหาหมอยังค่ะ

2y trước

ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

จะมีปจดหรือป่าวคะ

2y trước

ยังไม่มีปจดเลยค่ะ 😆 แต่ปวดจุกๆแปปๆก็หายเองค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการแล้วนะคะ หรือเราอาจจะพักผ่อนน้อยไป 😅