ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่ามีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายเป็นพักๆปวดจี๊ดๆ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะอันตรายมั้ยคะเปนมา 3 วันแล้ว

เราก้อเป็นคะตั้งแต่เริ่มจนตอนนี้3เดือนเหมือนกันยังปวดอยุ่หน่วงๆเหมือนประจำเดือน หมอบอกมดลูกขยายตัวคะ เด็กปกติดี

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอดีกว่าเผื่อเป็นอะไร