ขอสอบถามแม่ๆเรื่องอึลูกน้อยหน่อยค่ะ

อึลูกเป็นสีเขียวขี้ม้าและมีเม็ดสีเหลืองๆผิดปกติไหมคะ น้องอายุ3เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

1 Trả lời

ทานนมแม่ไหมค่ะ ถ้าใช่อาจเป็นเพราะอาหารที่แม่ทานด้วยนะคะ ถ้าทานผักเยอะหรืออาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะ อึลูกก็จะออกสีเข้มนะคะ แต่ถ้าถ่ายเหลวเป็นน้ำมีมูกเลือดปนอันนี้ไม่ปกติควรหาหมอค่ะ

3y trước

ถ้าไม่ไหลเป็นน้ำ ไม่มีมูก ไม่แข็งเป็นหิน ก็ปกติค่ะ คงเพราะนมที่น้องทาน