คุณหมอบอกว่า ต้องตรวจเลือดก่อนคลอดอีกครั้ง

ตรวจเหมือนกับตอนที่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ซึ่งไม่ใช่การตรวจเบาหวาน. อยากถามแม่ๆ ว่า แม่ๆ บ้านอื่นมีตรวจเลือดก่อนคลอดไหมคะ. หมดนัดตรวจอายุครรภ์ 36 สัปดาห์. ยังไม่เข้าใจค่ะ

บ้านนี้ตรวจ2รอบค่ะครั้งแรกคือตอนฝากครรภ์เลือดจางหมอให้ยามาทาน ตรวจครั้งที่2 อายุครรภ์ 33สัปดาห์หมอว่าเลือดดีขึ้นมากค่ะ