ท้อง 36 สัปดาห์ รู้สึกเบื่ออาหาร

แม่ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ อยากกินแต่ของไม่มีประโยชน์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเข้าเดือนที่8เริ่มไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ของหวาน

บ้านนี้เบื่ออาหารมาก หิวนะแต่ไม่รู้จะกินอะไร รู้สึกเบื่อไปหมดคะ

เราเบื่อมาก แทบไม่อยากกินอะไร จนแม่ดุเลยค่ะ น้ำหนักแม่ลงเลยด้วย

เป็นมาตั้งแต่ 34วีคละค่ะ นน ขึ้นรัวๆ กินแต่ขนมกับน้ำหวาน 🤣

อยากกินแต่ของหวานขนมลูกชิ้นเบื่อข้าวมากเลยคะแม่ 35+1

12mo trước

เหมือนกันค่ะ อยากขนมหวาน ก๋วยเตี๋ยว ชาไข่มุก

เหมือนกันเบื่อจนโดนพ่อพ่อว่าเดี่ยวลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเบื่ออาหารไม่อยากกินกินข้าว

35+3ไม่อยากกินข้าว อยากกินของหวานมาก

เราเหมือนกันค่ะ เบื่อมาก

เป็นเหมือนกันแม่ เบื่ออาหารมาก